Tuesday, 28/09/2021 - 18:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Công đoàn giáo dục tỉnh tham gia Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ VIII năm 2018

Chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh Hải Dương, nhiệm kỳ 2018- 2023, từ ngày 30/5- 31/5/ 2018, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động tỉnh.

Tiết mục văn nghệ do Công đoàn giáo dục tỉnh biểu diễn

Tham dự Liên hoan lần này Công đoàn Giáo dục tỉnh có 05 tiết mục đến từ Công đoàn cơ sở các trường Cao đẳng Hải Dương, THPT Nguyễn Du, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trung tâm GDTX tỉnh. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương và niềm tự hào về một nghề cao quý, được dàn dựng công phu cùng những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao cho Công đoàn giáo dục tỉnh 01 giải C cho tập thể và 01 giải B, 01 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Tiết mục văn nghệ do Công đoàn giáo dục tỉnh biểu diễn

Những năm qua, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Dương đã chủ động tích cực đổi mới phương pháp hoạt động, xứng đáng là đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên, người lao động, tạo động lực để nâng cao chất lượng hiệu quả Giáo dục và Đào tạo. Với đặc thù số lượng cán bộ, đoàn viên tương đối lớn, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn tới các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Giỏi việc trường đảm việc nhà”; “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”…

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 36
Tháng 09 : 1.705
Năm 2021 : 9.200