Saturday, 30/05/2020 - 20:54|

Tiếp sức mùa thi năm 2018

Tuổi trẻ trường THPT Mạc Đĩnh Chi xung kích tình nguyện trong mùa tuyển sinh năm 2018

Hoà chung trong không khí tuổi trẻ cả nước ra quân với các chiến dịch "Mùa hè xanh", chiến dịch "Hoa phượng đỏ". Đoàn viên thanh niên trường THPT Mạc Đĩnh Chi hăng hái nhiệt tình tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2018. Đây là một trong số những hoạt động thường niên của Đoàn trường trong những năm vừa qua. Với sự tham gia của 34 chiến sĩ tình nguyện với các hoạt động phát nước uống miễn phí, mì gói miễn phí, tạp chí, sách báo miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh đã góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Đồng thời hoạt động đã nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường với hoạt động cộng đồng, rèn luyện cho ĐVTN kĩ năng sống cần thiết khi còn đang học tập./.

Tác giả: Phạm Quang Tuấn
Năm 2020 : 2.844